Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên | Thợ giỏi 0984.016.499

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên do thợ giỏi đảm nhiệm, đường dây nóng:  0984.016.499
Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên
hình ảnh: Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên

Xem thêm:
➦ Dịch vụ Sửa điều hòa tại thái nguyên Uy tín
➦Dịch vụ Sửa máy giặt tại thái nguyên Thợ giỏi
➦Dịch vụ sửa tivi tại thái nguyên Uy tín
➦Dịch vụ sửa tủ lạnh tại thái nguyên Thợ giỏi
➦Dịch vụ sửa lò vi sóng tại thái nguyên Uy tín, Tin cậy

Tại sao quý khách cần Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên


  • Giúp không khí trong lành: Trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn.
  • Tăng tuổi thọ máy điều hòa: Máy điều hòa sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.
  • Tiết kiệm điện năng: Vệ sinh máy điều hòa sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, giảm sự hao phí điện năng, làm tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.
  • Tiết kiệm chi phí bảo hành máy: Đồng thời, việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho máy điều hòa luôn được làm sạch, thay mới các linh kiện cũ, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy điều hòa cho nhà bạn.

Quy trình Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên của Điện lạnh Thái Nguyên

Bước 1: Kiểm tra lượng gas.

  • Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy điều hòa. Cần kiểm tra để xem lượng gas còn lại là bao nhiêu, nếu ít thì phải thay để giúp máy làm lạnh được tốt hơn. Đồng thời hãy kiểm tra đường ống dẫn gas, nhất là tại các mối nối để tránh tình trạng máy bị rò rỉ gas.

 Bước 2: Kiểm tra hoạt động.

  • Mở vỏ máy và tiến hành kiểm tra các thiết bị, linh kiện bên trong có sai sót gì hay không. Mô-tơ điện, máy bơm áp lực,… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Nếu có, các bạn nên gọi nhân viên đến thay mới.

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh.

  • Khi tiến hành vệ sinh dàn lạnh, bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở bên trong dàn lạnh. Đồng thời, đảm bảo rằng xung quanh cửa thoát khí không có cặn bẩn hoặc vật cản nào. Nhớ kiểm tra cả ống thoát nước dư.

 Bước 4: Vệ sinh cánh quạt.

  • Các cánh quạt rất dễ bám bẩn. Trước khi làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước. Sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để xóa sạch bụi bẩn và vi khuẩn bám trên cánh quạt.

 Bước 5: Vệ sinh dàn nóng.

  • Tháo nắp dàn nóng, dùng máy bơm áp lực nhỏ xịt nước theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt nhằm tẩy sạch lớp bụi bẩn, côn trùng bám,… Đồng thời chú ý quan sát xem dàn nóng có được che chắn cẩn thận không, dây tiếp đất còn nguyên vẹn không,…

Bước 6: Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy.

  • Tiến hành tháo bộ lọc khí rồi rửa qua bằng nước ấm khoảng 30 độ C. Sau đấy để cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ vệ sinh sạch sẽ.

Bước 7: Kiểm tra lại và kết thúc.
Bước cuối cùng, sau khi lắp lại hết các thiết bị, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện, dây điện và ổ cắm điện xung quanh xem có lỏng lẻo hoặc bị hở không. Tiếp theo đó bật máy và kiểm tra xem máy chạy ổn định không. Quá trình bảo dưỡng điều hòa tại thái nguyên của bạn đến đây là kết thúc.

Mạng lưới cơ sở Bảo dưỡng điều hòa tại Thái Nguyên của trung tâm

Trên mỗi Quận huyện tại tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm luôn bố trí đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật bảo dưỡng điều hòa và sửa điều hòa tại thái nguyên, do đó chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng
☎ CS1: Khu vực TP.Thái Nguyên (0208)2.476.136  ❤ CS2: Khu vực Hoàng Văn Thụ 0984.016.499
☎ CS3: Khu vực Gang Thép (0208)2.476.838 ❤ CS4: Khu vực Đồng Hỷ 0982.963.322
☎ CS5: Khu vực Sông Công 0969.900.002 ❤ CS6: Khu vực Phổ Yên 0968.115.870
☎ CS7: Khu vực Phú Bình 0962.852.991 ❤ CS8: Khu vực Võ Nhai 0974.048.068
☎ CS9: Khu vực Định Hóa 0968.127.842
Tìm dịch vụ của chúng tôi:
bao duong dieu hoa tai thai nguyen
bảo dưỡng điều hòa tại nhà thái nguyên
bao duong dieu hoa tai thai nguyen